Triệu chứng khí hư hôi tanh như trứng thối là biểu hiện bệnh gì

Category: Sới game bài 0 0

Khí hư hôi tanh như trứng thối là bị bệnh gì. Hiện tượng khí hư hôi tanh như trứng thối làm chị em rất tự ti khi giao tiếp. Phải làm sao khi bị khí hư hôi tanh như trứng thối. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Triệu chứng khí hư hôi tanh như trứng thối

Triệu chứng khí hư hôi tanh như trứng thối

Xem thêm bài viết hữu ích về khí hư hôi tanh như trứng thối tại :  http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-co-mui-hoi-tanh-kham-nhu-trung-thoi/

Khí hư thường được xem là cách để nhận biết xem vùng kín có bị viêm nhiễm hay không. Nếu chị em thấy khí hư có sự thay đổi về màu sắc, tính chất như khí hư hôi tanh như trứng thối thì khả năng cao đã bị mắc bệnh phụ khoa.

Khí hư hôi tanh như trứng thối thường là dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo, viêm nhiễm cổ tử cung…và đều do bị vi khuẩn, tạp trùng, nấm gây nên :

  • Khí hư hôi tanh như trứng thối do nấm candida gây nên làm khí hư ra nhiều có màu trắng, mùi rất hôi.
  • Khí hư hôi tanh như trứng thối do vi khuẩn gây ra thường làm cho âm đạo bị viêm nhiễm, vùng kín bị ngứa ngáy và có mùi hôi rất khó chịu.
  • Khí hư mùi hôi tanh như trứng thối do vi khuẩn bệnh tình dục : thông thường là các bệnh như lậu, sùi mào gà… do vi khuẩn lậu, xoắn khuẩn gây ra.
  • Khí hư mùi hôi tanh như trứng thối do vùng kín bị mắc bệnh phụ khoa làm khí hư bị thay đổi màu sắc, có bọt khí trong khí hư. Nếu không điều trị sớm sẽ dễ bị vô sinh hiếm muộn.

Cách khắc phục khí hư hôi tanh như trứng thối

Cách khắc phục khí hư hôi tanh như trứng thối

Nữ giới không nên chủ quan tự ý chuẩn đoán và điều trị khí hư mùi hôi tanh như trứng thối mà nên đến gặp bác sỹ để được chữa trị. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị khí hư mùi hôi tanh như trứng thối rất hiệu quả và nhanh chóng nên chị em không nên ngần ngại.

Ngoài ra để việc trị liệu đạt hiệu quả cao chị em cũng nên chú ý đến việc vệ sinh vùng kín hàng ngày, vệ sinh đúng cách, không thụt rửa sâu vào bên trong âm đạo. Chị em nên mặc những bộ quần áo rộng rãi, có khả năng thấm hút tốt mồ hôi, không nên mặc đồ bó sát, đồ ẩm mốc. Trong thời gian điều trị bệnh chị em không nên có quan hệ tình dục để tránh bệnh bị nặng thêm và lây bệnh cho bạn tình.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ với bạn đọc về Triệu chứng khí hư hôi tanh như trứng thối là biểu hiện bệnh gì. Hy vọng chị em thấy bài viết hữu ích khi tìm hiểu về khí hư hôi tanh như trứng thối.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://soigamebai.com/category/soi-game-bai/

Trang chủ : http://soigamebai.com/

 

Related Articles

Add Comment