Khả năng tập máy chạy bộ điện của nó là vô đối

Category: Mẹo đánh bạc 0 0

Cao Nhặng thuận miệng đáp:

– Thiến hắn ư?

Gã nói xong liền giật thót: Chẳng lẽ Lâm công tử muốn mua ngay máy chạy bộ điện đài loan thiến Đào công tử ư? Gã vội khuyên:

– Lâm công tử, vậy không được, làm vậy chẳng khác gì đã giết hắn.

Lâm Trấn Khôi bật cười:

– Cao đại ca nói đi đâu vậy, người máy chạy bộ gia đình như ta giết gà cũng sợ, huống chi lại dây tới thứ máu me như thế, sao ta dám thực hiện? Có làm gì cũng phải thầm kín một chút, Cao đại ca là võ lâm cao thủ, có cách nào từ từ triệt đi khả năng chơi gái của hắn, mà tạm thời hắn không thể phát hiện, sau này nơi bán máy chạy bộ rồi mới dần dần phát giác, từ đó đến hết đời không thể làm một nam nhân được không?

Cao Nhặng khó xử nói:

– Cái này, ta có một pháp môn, nhưng hơi âm độc một chút.

Lâm Trấn Khôi nghe máy tập chạy bộ giảm cân hắn nói có biện pháp, thầm mừng rỡ:

máy tập chạy bộ loại nào tốt

– Cao đại ca, huynh trông ta có giống một người quang minh lỗi lạc không? Đối với kẻ địch, càng âm độc, ta càng thích.

Cao Nhặng chỉ có nước gật đầu, đồng ý thi hành địa chỉ bán máy chạy bộ biện pháp đó, gặp phải gã công tử kì lạ này, nếu ai dám đọ âm hiểm với hắn, coi như tự mình tìm cái chết.

Lâm Trấn Khôi xách Đào Đông Thành ném xuống đất, Cao Nhặng nói:

– Thủ pháp này khi thực hiện sẽ rất đau đớn, sợ rằng hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện tên họ Đào này sẽ tỉnh dậy.

Lâm Trấn Khôi mỉm cười:

– Cái đó dễ thôi!

Không ai tập máy chạy bộ mà giỏi nhu nó

Hắn từ trong túi lấy ra mông hãn dược mà Tiêu Tíu Tìu đã tặng, vì mông hãn dược được quấn kỹ trong lớp da bò nên hôm qua rơi xuống nước mà vẫn không bị ướt.

Cao Nhặng hành tẩu giang hồ lâu năm nên nhìn sơ qua đã biết đó là máy chạy bộ bằng điện giá rẻ https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien/c17.html cái gì, thầm nghĩ: Công tử này không biết lai lịch thế nào, tùy thân cũng toàn là bảo bối. Xem ra hắn hại dân hại nước còn hơn Đào Đông Thành.

Lâm Trấn Khôi kêu Tứ Đức đem một chén nước tới, đổ nửa gói mông hãn dược vào, đây là lần đầu tiên hắn giở thủ đoạn, không biết cần dùng bao nhiêu, Cao Nhặng thấy tư vấn mua máy chạy bộ điện thế thầm lè lưỡi: Bấy nhiêu đó đủ làm ngất cả con bò, tên họ Đào mà uống xong, không chừng ba ngày cũng không tỉnh lại.

Lâm Trấn Khôi tìm được cành cây, thò vào chén khuấy mấy cái, nói:

– Được rồi, đây đúng là thuốc thượng đẳng, phòng khi cần thiết lúc hành tẩu giang hồ, người bình thường ta chẳng dễ dàng dùng tới đâu.

 

Related Articles

Add Comment