Hẹp poker nguyên nhân, triệu chứng và điều trị

Category: Đánh bài trực tuyến 0 0

Việc vệ sinh trở nên khó khăn, nhiễm trùng ở vùng kín, nhiễm trùng đường tiểu vì hẹp poker. Thậm chí có trường hợp, nam giới bị ung thư dương vật vì mắc hẹp poker lâu ngày mà không được điều trị. Hẹp poker rất thường gặp và có thể gây ra nhiều khó chịu và bất an cho phái mạnh.

Hẹp poker là tình trạng lớp da ở phần đầu poker không tụt được xuống , tụt xuống để lộ phần quy đầu dương vật. Và khi kể cả khi cương cứng nó cũng ko lộ

nguyên nhân gây hẹp poker

2.Triệu chứng của bệnh hẹp poker

Những triệu chứng giúp nhận biết hẹp poker bao gồm:

-Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần poker vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật – quy đầu.
-Khi nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần poker vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.
-Khi dương vật cương cứng mà poker không bộc lộ được hoàn toàn

3. Hậu quả của hẹp poker

– Nam giới mắc hẹp poker, lỗ poker nhỏ, khi đi tiểu, các chất dịch sẽ tích lại ở trong poker khiến quy đầu sưng phồng, khó đi tiểu. Đôi khi còn gây đau rát.
– Ngoài ra, ở nam giới trưởng thành, hẹp poker làm cho dương vật đau khi cương cứng, đôi khi không cương dương được.
– Hẹp poker gây ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của phái mạnh. Nam giới mặc cảm, tự ti về bản thân, từ đó dẫn tới những buồn phiền và mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng, giảm chất lượng cuộc sống nói chung và đời sống gối chăn nói riêng.
– Một số nghiên cứu cho thấy, người hẹp poker dễ bị ung thư dương vật hơn so với người không bị hẹp hay hẹp nhưng đã làm thủ thuật cắt poker.

điều trị hẹp poker

4. Điều trị hẹp poker ở nam giới

– Để điều trị hep poker, nam giới cần phát hiệntình trạng hẹp poker càng sớm càng tốt.
– Đối với trường hợp hẹp ít, bác sĩ sẽ dùng phương pháp nong poker. Trường hợp hẹp khít, viêm nhiễm nặng, điều trị viêm nhiễm ổn định, sau đó tiến hành làm thủ thuật cắt poker.
– Cắt poker là thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật từ 15- 20 phút. Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, thủ thuật cắt poker tương đối đớn giản và mang tính thẩm mỹ cao, an toàn, ít gây đau đớn, tổn thương ít và hồi phục nhanh.

Nam giới mắc hẹp poker thường ngần ngại trong việc đi khám. Điều này rất nguy hiểm bởi bệnh để lâu có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm cho phái mạnh, thậm chí đây còn là một trong những nguy cơ gây ung thư dương vật. Vì vậy, khi có triệu chứng hẹp poker, nam giới nên đi khám để được làm thủ thuật cắt poker. Việc cắt poker giúp các bạn nam tránh những bệnh viêm nhiễm cũng như những biến chứng nguy hiểm về sau.

Bạn đang theo dõi tại: http://soigamebai.com/category/danh-bai-truc-tuyen/

Trang chủ: http://soigamebai.com/

Related Articles

Add Comment