GÓI DK 5B CỦA SIM VIETTEL LÀ KIỂU GÓI GÌ?

Category: Sới game bài 0 0

Viettel hiện vẫn đang và sẽ cung cấp thêm rất nhiều các gói cước tiết kiệm. Có 3 kiểu gói cước cơ bản đến từ nhà mạng này, đó là gói cước dành cho thoại nội mạng, gói cước dành cho nhắn tin nội mạng và cuối cùng là những gói cước data tiết kiệm tiền khi truy cập mạng bằng dữ liệu di động, đặc biệt là mạng 3G hoặc 4G. tại sim tiến 3 giá rẻ

Vậy, hôm nay, khi nói về gói cước DK 5B của sim viettel, nghĩa là ta đang nói đến kiểu gói cước như thế nào đây?

Gói DK 5B của sim viettel là gói kết hợp tiện ích 2 trong 1

Gói DK 5B của sim viettel là gói kết hợp tiện ích 2 trong 1

Gói DK 5B của sim viettel là kiểu gói kết hợp, bao gồm 2 tiện ích tiết kiệm chỉ trong 1 lần đăng ký gói mà thôi.

Với 5 000 đồng tiền điện thoại, bạn có thể làm được gì? Nhắn 2 – 3 tin nhắn ngoại mạng, 5 – 8 tin nhắn nội mạng Viettel là hết. Hay chỉ gọi dăm ba cuộc gọi 10 – 20 phút là đã tiêu xong 5 000 đồng này rồi?

Với data, thì con số 5 000 đồng này còn bị hao tốn nhiều hơn nữa, chỉ 50 – 100 MB data 3G hay 4G là 5 000 đồng này đã không cánh mà bay.

Nhưng nay, với Gói DK 5B đặc biệt từ sim viettel này, bạn sẽ nhận được 2 tiết kiệm siêu lớn chỉ với 5 000 đồng này mà thôi. Đó là gì?

  • Tiện ích về thoại: chỉ với 5000 đồng này, bạn sẽ nhận ngay 60 phút để gọi cho các sim viettel, bán sim tiến 4 khác. Một con số quá hấp dẫn phải không?
  • Tiện ích về data: 200 MB data tốc độ cao thuộc 3G với tốc độ truyền ổn định sẽ là một ưu đãi thêm cho bạn khi đăng ký gói DK 5B này.

Thông tin về DK 5B của sim viettel

Thông tin về DK 5B của sim viettel

Thời hạn được phép sử dụng gói này là 24 giờ từ khi bạn đăng ký thành công và đây là kiểu gói cước tự gia hạn hàng ngày nếu bạn không có lệnh huỷ đến tổng đài 109. Đây cũng không phải gói data trọn gói, do đó bạn nên kiểm tra thường xuyên để quản lý tốt thời lượng và dung lượng đã sử dụng nhé.

đọc thêm: sim thần tài

Related Articles

Add Comment