Đọc hiểu bài poker dễ dàng

Category: Mẹo đánh bạc 0 0

Bước 2 : Hiểu cách đọc lời nói. “Tells” rất quan trọng – đó là khía cạnh phân tích chơi poker. Không chỉ là một kiến ​​thức tốt cho biết khi nào một người khác là bluffing, nhưng biết các dấu hiệu phổ biến của bluffing sẽ giúp bạn cố gắng tránh các dấu hiệu giveaway vô thức của riêng bạn. Và lắng nghe lời khuyên của người khác về khi họ nói rằng họ nghĩ rằng bạn đang lừa gạt; được nhận thức có ý thức về tiềm thức của bạn nói có thể được sử dụng để lợi thế của bạn bằng cách hành động “bluff” nói khi bạn muốn ai đó nghĩ rằng bạn đang lừa gạt, nhưng bạn thực sự có một bàn tay tuyệt vời!

Xem cách đặt chip xuống. Chúng có thể được đặt xuống nhẹ nhàng, đếm xuống, đập xuống, trượt về phía trước, vv Nếu một người chơi đặt cược chip của mình rất mạnh và cách xa chính mình, nó có thể có nghĩa là tiềm thức chip của họ đang đi từ họ, như họ có thể bluffing . Mặt khác, một người đặt cược gần mình hơn có thể tiềm thức có nghĩa là tiền được dự kiến ​​sẽ quay trở lại với họ.

Xem ngôn ngữ cơ thể. Tìm kiếm các cơn co giật mắt, cử động môi, gãi, xé mũi, giữ hơi thở, và cử động tay (như che phần trên mặt, khác với bình thường). Tất cả những điều này có thể cho thấy bluffing.

Lắc được coi là một dấu hiệu của sức mạnh, mong đợi để giành chiến thắng một nồi.

Khi đối thủ của bạn hành động thực sự mạnh mẽ, họ có khả năng yếu / và bluffing. Nhìn chằm chằm bạn xuống trong khi bạn hành động, bắn tung tóe nồi, hoặc giả mạo một nụ cười lớn khi một số lượt truy cập thẻ nhất định là tất cả các dấu hiệu phổ biến của bluffing.

Theo dõi người chơi khác để tìm hiểu khi họ đang lừa gạt. Tìm hiểu các thủ đoạn tốt từ những người thổi phồng tốt.

Mẹo đánh bài trên trang soigamebai.com

Related Articles

Add Comment