Chính cô cũng không hiểu được

Category: Sới game bài 0 0

Chính cô cũng không hiểu được vì sao mình lại có thể nói một cách vô tình như vậy. Nhưng thực sự trong Linh suy nghĩ của cô lúc này đang rất hỗn loạn và khá không bình thường. Cô không muốn nghe thêm bất cứ điều gì nữa. Cô chỉ muốn về nhà.

– Mình cô lập những người khác vì mình sợ bị cô lập…

anh lan 1 (269)

Câu nói có vẻ không đúng đề tài của Lê Tùng khiến Linh bất ngờ khựng lại, đưa mắt nhìn Lê Tùng với thái độ hoang mang. Lê Tùng chậm rãi nói tiếp: “ Từ lúc sinh ra đến khi học cấp ba, trông mình rất giống con gái, nhất là khuôn mặt và làn da, khuôn mặt mình trái xoan còn làn da trắng bóc mịn màng. Mọi người vẫn luôn khen mình có gương mặt với những đường nét tuyệt vời như một mỹ nhân, nhưng họ không biết đó là lý do khiến mình bị tẩy chay khi đến lớp. Con trai thì không thèm chơi với mình, nói mình giống con gái. Con gái thì cũng tránh né mình, nói mình là đứa nửa nam nửa nữ. Mình đã bị cô lập suốt những năm học phổ thông. Mình không có bạn, không có ai để chơi cùng và trò chuyện.

Chính cô cũng không hiểu được

Mình sợ hãi và thấy rất cô độc. Lê Tùng tâm sự với giọng trầm buồn. Linh cúi mặt và thấy có một chút gì đó đau. Đau như chính những gì cô đã phải trải qua thời niên thiếu. Cô không nghĩ rằng lớp trưởng được cả lớp yêu mến lại có một quá khứ như thế”.

Linh vẫn nhắc lại câu hỏi của mình. Tâm trí cô dường như vẫn đang trở về những ngày tháng đầy tủi khổ của ngày xưa.

anh lan 1 (270)

– Lúc bạn chuyển đến, mình đã có ý định cô lập bạn. Và mình đã thực hiện nó bằng cách lợi dụng xích mích giữa bạn và Minh Vỹ. Nhưng đến lúc thấy bạn bị nhốt trong phòng luyện thanh, mình đã muốn kết thúc cái kế hoạch điên rồ đó. Tuy nhiên mình đã không đủ can đảm để cứu bạn. Mình sợ nếu mình làm thế thì sẽ bị các thành viên khác tẩy chay…Như sực nhớ ra điều gì, Linh ngẩng đầu hỏi.

– Vậy là người đứng trước cửa phòng luyện thanh lúc mình kêu cứu là bạn à?

– Uh…

– Mình hiểu những gì bạn muốn nói. Nhưng mình vẫn chưa chấp nhận được. Để không bị cô lập bằng cách cô lập người khác thì thật là..Linh kết thúc câu nói lơ lửng rồi bước đi thật nhanh.

Related Articles

Add Comment